Bạn có nghĩ một người có thể sống sót sau khi rơi xuống từ tầng 15 của tòa nhà? Điều kỳ diệu thực sự đã đến với Tom Stillwell khi anh chàng này trượt tay và ngã xuống từ ban công của một căn hộ trên tầng 15 vì… say rượu.

Tom Stilwell. (Ảnh: Facebook)
Tom Stilwell. (Ảnh: Facebook)

Anh chàng Tom Stillwell, 20 tuổi người Anh sống tại Auckland, Newzeland, sau một đêm say xỉn đã trở về căn hộ của mình, nhưng vì không mang theo chìa khóa nên Tom đã nảy ra ý tưởng nhảy từ ban công tầng 15 xuống ban công phòng mình.

Thật không may là khi nhảy xuống, Tom bị trượt tay và rơi qua 14 tầng tiếp theo. Cậu rơi vào ngôi nhà bên cạnh và đó là lý do tại sao Tom không “hoàn thành” màn rơi 15 tầng.

Tòa nhà cao tầng nơi Tom Stilwell bị ngã. (Ảnh: Google)
Tòa nhà cao tầng nơi Tom Stilwell bị ngã. (Ảnh: Google)

Khi Tom hỏi người hàng xóm lầu trên rằng “Bà làm ơn cho tôi nhảy xuống từ ban công phòng nhé”, chủ nhà đã mời cậu vào. Lúc đó là 2h sáng, chủ nhà chỉ thấy Tom ngà ngà say và đã không thể tin rằng Tom lại làm như vậy. Điều khì diệu Tom vẫn bảo toàn mạng sống, mặc dù anh bị thương nặng, gãy lưng, cổ, tay và bị nội thương.

Tom Stilwell may mắn thoát lưỡi hái tử thần. (Ảnh: Google)
Tom Stilwell may mắn thoát lưỡi hái tử thần. (Ảnh: Google)

Tuy nhiên rất nhiều người đã cười vì quyết định ngớ ngẩn nhảy từ tầng 15 xuống phòng mình. Tai nạn có thể sẽ không xảy ra nếu Tom quyết định chờ người bạn cùng phòng, vì chỉ 15 phút sau cậu bạn đó đã về tới căn hộ. Sau sự việc, người bạn cùng phòng chia sẻ: “Cậu ấy [Tom] luôn là người có ý thức nhất trong nhóm”. Có lẽ ngay cả những người có ý thức nhất cũng khó mà tự chủ được bản thân khi đang trong tình trạng say xỉn và câu chuyện của Tom là một bài học nhắc nhở dành cho chúng ta: Đừng uống rượu để rồi xảy ra những sự việc đáng tiếc.

Tom Stilwell trong bữa tiệc liên hoan với bạn bè. (Ảnh: Google)
Tom Stilwell trong bữa tiệc liên hoan với bạn bè. (Ảnh: Google)

Bạn nghĩ gì về câu chuyện này? Quyết định tồi nhất mà bạn làm sau khi say rượu là gì? Bạn có rút ra được kinh nghiệm nào không? Hãy chia sẻ ý kiến của các bạn với chúng tôi nhé.

Nhóm Hy Vọng

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: