Suốt nhiều thập kỷ qua, chúng ta đều biết chính quyền Trung Quốc sử dụng nội tạng từ tử tù để phục vụ cho việc cấy ghép trái phép, tuy nhiên số liệu thống kê về vấn đề này thực sự có chính xác?

Theo BBC năm ngoái, Trung Quốc thực hiện hơn 10.000 ca ghép tạng mỗi năm, trong đó ⅔ nội tạng đến từ các tử tù. Con số thống kê này làm dư luận nghi ngờ và lên án. Điều đó khiến chính quyền Trung Quốc từ việc công khai, đã tuyên bố sẽ ngừng sử dụng nội tạng tử tù bắt đầu từ ngày 1/1/2015.

tuyen bo ngung lay noi tang tu tu TQKKD

Nhưng có một vấn đề chính quyền chưa bao giờ thừa nhận, đó là họ đã mổ cướp nội tạng từ những tù nhân lương tâm trong hơn một thập kỷ qua, những người Tây Tạng, tín đồ Thiên Chú Giáo và chiếm số lượng lớn nhất là các học viên Pháp Luân Công, một Pháp môn tu luyện tinh thần bị bức hại ở Trung Quốc. Hiện đã có rất nhiều tổ chức điều tra và viết sách, cũng như nhân chứng kể về vấn nạn trên.

Liệu bạn có tin vào số liệu thống kê của chính quyền Trung Quốc. Thực sự họ đang sử dụng nội tạng từ tử tù, hay đang mổ cướp từ những người lương tâm. Mời các bạn cùng theo dõi video của chúng tôi để hiểu rõ hơn về điều này nhé!

Nhóm Hy Vọng

Xem thêm

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: