Hẳn bạn đã từng xem phim hoạt hình Tom và Jerry và rất yêu thích hai diễn viên chính trong bộ phim này, nhưng liệu có nhân vật như thế ở ngoài đời thực không? Hãy xem cảnh tượng hài hước của chú mèo và chuột trong đoạn video sau đây để xem có giống trong phim không nhé!

"Mình đã an toàn rồi chít chít... " (Ảnh chụp/Youtube)
Mình đã an toàn rồi, chít chít… ” (Ảnh chụp/Youtube)

Trong video, hai kẻ không đội trời chung này cũng đang có một pha rượt đuổi vô cùng kịch tính nhưng không kém phần hài hước. Sau khi leo lên núp được trên bánh xe ô tô trong lúc chạy trốn, chuột ta nằm im bất động và tưởng chừng như đã thoát nạn, nhờ bộ lông có màu giống với nơi nó ẩn náu. Chú mèo này đã dạo quanh ở đó rất nhiều lần nhưng cũng chẳng nhìn thấy, thậm chí đôi lúc còn liếc mắt qua chỗ mà chuột ta đang ngụy trang.

"Này anh bạn trốn ở đâu thế đừng nghĩ là tôi không thấy nhé!" (Ảnh chụp/Youtube)
“Này anh bạn trốn ở đâu thế đừng nghĩ là tôi không thấy nhé!” (Ảnh chụp/Youtube)
"haha tìm thấy chú rồi nhé" (Ảnh chụp/Youtube)
“Haha tìm thấy chú rồi nhé” (Ảnh chụp/Youtube)

Chú chuột co rúm ngồi im trong khi mèo ta thì liên tiếp đảo mắt và dạo quanh, một khung cảnh làm cho người xem cũng hồi hộp theo hai con vật. Đến cuối cùng thì sự tìm kiếm kiên trì của chú mèo cũng đã chiến thắng chiêu ẩn nấp tài tình của chuột nhỏ. Chút ta đã bị tóm gọn, và tiếp tục chịu sự vờn giỡn của chú mèo…

Nguyên Nguyên

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: