Đơn hàng Nội tạng người là một bộ phim ngắn kể về một người đàn ông bị suy thận đã quyết định đi đến Trung Quốc để ghép thận. May thay, người con gái của ông đã tìm thấy một vài thông tin quan trọng khiến ông ấy bất chấp sức khỏe của mình và quyết định quay trở về…. Bộ phim dựa trên một sự kiện có thật đang xảy ra ở Trung Quốc.

Vào thập niên 70 của thế kỷ trước tại Trung Quốc, phong trào tập khí công phát triển mạnh mẽ rồi đạt đến cao trào. Nhờ lợi ích cải thiện thể chất và nâng cao tâm tính con người, Pháp Luân Công là môn tập phổ biến nhất tại Trung Quốc, thời đó số người tham gia học tăng nhanh chóng hàng ngày. Hiện nay, Pháp Luân Công đã được phổ biến ở 114 quốc gia và các cuốn sách của Pháp Luân Công đã được dịch sang hơn 38 ngôn ngữ.

Từ năm 1999, vì lòng đố kỵ và sợ hãi, ông Giang Trạch Dân, cựu Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) là người đã ra lệnh đàn áp Pháp Luân Công với một chính sách bức hại rất tàn nhẫn “bôi nhọ thanh danh, vắt kiệt tài chính, hủy hoại thân thể”. Từ đó, hàng trăm ngàn học viên Pháp Luân Công đã bị bắt, họ bị tra tấn, bị giết, và nhiều người đã biến mất.

Nhiều tổ chức nhân quyền quốc tế và các quốc gia trên thế giới đã và đang lên án cuộc đàn áp này của chính quyền Trung Quốc, đặc biệt là nạn mổ cướp nội tạng của những người tập Pháp Luân Công còn đang sống được thực hiện trên quy mô lớn ở Trung Quốc dưới sự hậu thuẫn của chính quyền.

Nhóm Hy Vọng

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: