Nếu hỏi một người bất kỳ, liệu có yêu tinh hay không, họ sẽ nhìn bạn như thể bạn không được bình thường lắm. Nhưng nếu ở Iceland, nhiều người sẽ trả lời là có. Vài năm qua, khá nhiều khảo sát cho thấy kết quả phần đông người Iceland tin yêu tinh tồn tại quanh chúng ta.

Yêu tinh có thực sự tồn tại? Hãy giữ tâm thái cởi mở và lắng nghe những sự kiện thú vị sau đây nhé!

Phát hiện xác ướp “Người tí hon’”

nguoi ti hon o nui San Pedro KHHB
Xác ướp “Người tí hon” ở vùng núi Pedro, California. (Ảnh: Internet)

Vào năm 1932, một xác ướp “Người tí hon” được tìm thấy ở vùng núi Pedro, California, người bản địa Shoshone miêu tả rằng: “Những kẻ sẽ bắn tên vào bất kỳ ai cả gan xúc phạm họ”.

Sau khi được kiểm tra bởi Khoa nhân chủng học Đại học Harvard và Viện bảo tàng Lịch Sử Tự Nhiên Mỹ, xác ướp được xác định là một người đàn ông 65 tuổi, mặc dù chỉ cao hơn 30cm, sau đó đã bị thất lạc khi một trong số người chủ sở hữu qua đời.

Trong tài liệu về văn hoá dân gian vùng núi Pedro, các cư dân cũng kể nhiều câu chuyện về việc tìm được những xác ướp tương tự.

Nghĩa trang người tí hon ở Ohio

Ohio nguoi ti hon KHHB
Mô phỏng người tí hon ở Coshocton, Ohio. (Ảnh: Internet)

Tạp chí Khoa học Mỹ xuất bản một bài viết vào năm 1837 về một khám phá kỳ lạ ở Coshocton, Ohio. Nói về nghĩa trang với rất nhiều những cái xác được chôn chỉ cao từ 1 đến 1,3 mét. Vậy nhất định phải có làng hay thậm chí thành phố, nếu không thì họ đã không đông như vậy.

Một số lượng lớn các ngôi mộ đã được khai quật, toàn bộ xác trong đó đều là chủng người tí hon này. Những nghĩa trang tương tự cũng được tìm thấy ở Tennessee, và gần St. Louis, Missouri.

Hoạt động san lấp bị ngừng đột ngột, nghi vấn là do yêu tinh

Yeu tinh KHHB
Mô phỏng Yêu tinh ở Iceland. (Ảnh: Internet)

Năm 1996, nỗ lực san bằng một ngọn đồi ở Kopavogur, Iceland bị thất bại một cách khó hiểu, và được cho là đã bị yêu tinh chiếm đóng.

Trong quá trình hoạt động, 2 xe ủi đất bị hư một cách khó hiểu. Máy quay cũng bị hư, không thể hướng vào ngọn đồi. Sau đó, một chuyên viên giao tiếp với yêu tinh được gọi đến và thoả thuận, yêu tinh quyết định rời đi – chuyên viên cho biết, và máy móc lại bắt đầu hoạt động bình thường. Sự kiện này từng được Thời báo New York đưa tin.

Có lẽ bạn cũng hình dung được có yêu tinh hay không, cùng theo dõi video và bình luận bên dưới nhé!

Nhóm Hy Vọng

Xem thêm

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: