Chúng ta biết rằng, những bé gái ở độ tuổi mới lớn thường phát triển sớm hơn về diện mạo cơ thể, tuy nhiên tâm sinh lý của các em chưa hoàn thiện, thiếu nhận thức và có thể là nhẹ dạ cả tin. Đây là đối tượng dễ bị lợi dụng và xâm hại của những kẻ có ý đồ xấu.

Video là một cảnh dàn dựng từ một chương trình thực tế của Mỹ, tình huống được đưa ra với những người ngồi trong một quán cafe, xem họ phản ứng như thế nào khi bắt gặp một người đàn ông lạ mặt đang tiếp cận một cô bé đáng tuổi con mình và muốn dẫn bé gái rời khỏi quán.

(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)

Điều bất ngờ là cô bé này đã nhận lời đi theo người đàn ông lạ kia dù biết là gia đình sẽ không cho phép. Lo lắng trước sự bồng bột của bé gái, một người phụ nữ ngồi ở bàn bên cạnh liền đến gần và đưa ra lời cảnh báo khi người đàn ông đi nơi khác: “Đừng lên xe nếu cháu không quen ông ấy. Với một cô gái trẻ đẹp như cháu, rất dễ xảy ra chuyện không hay. Cô cũng là một người mẹ, cô muốn bảo vệ cháu.”

Lúc ông ta quay lại, cô bé đã có phần do dự nhưng vẫn không thể từ chối đi theo ông ấy. Khi họ đứng dậy rời đi, thì một người phụ nữ khác liền đứng dậy và khuyên bé ở lại, bà này dọa sẽ gọi cảnh sát. Không khí trong quán ngày càng căng thẳng và những người khác trong quán cũng đứng dậy để bảo vệ cô bé cho đến khi người của chương trình xuất hiện.

(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)

Qua tình huống này chúng ta thấy rằng, cô bé này thật may khi gặp được những vị khách tốt bụng, nếu sự việc này là thật thì ta không biết được chuyện tồi tệ gì sẽ xảy ra với cô bé.

Ngày nay, với sự phát triển không thể kiểm soát của mạng xã hội, những bậc phụ huynh nên quản giáo con cái của mình thật tốt, cung cấp cho các em đầy đủ thông tin cần thiết để các em sẽ không phải là những nạn nhân trong các tình huống tương tự.

Tự Minh

Xem thê

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: