Có thể bạn đã từng xem nhiều phim bom tấn về người nhện, vậy bạn có nghĩ rằng nhân vật này có thật?

Vâng! Anh ấy xuất hiện ngay trong đoạn video với vai trò là một tay dunk bóng rổ cừ khôi và điêu luyện với khả năng nhảy cao đáng kinh ngạc.

(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)

Hãy xem, chàng trai Peter Parker phải chịu đựng cảnh bị bắt nạt bởi một vài gã xấu xa trước khi biến hình thành người nhện trên sân bóng rổ ra sao. Anh đã nhảy qua đầu kẻ thù không “đội trời chung” Harry Osborne và thậm chí cô bạn gái Gwen Stefani.

(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)

Tuy nhiên, tất cả chỉ là một màn biểu diễn lấy bối cảnh siêu anh hùng! Người nhện kia là màn cải trang của cầu thủ bóng rổ cao 1m85 Jordan Kilganon. Anh là một cầu thủ trẻ đã trình diễn màn dunk rổ siêu đẳng trên sân Rucker Park của Mỹ vào tháng 6/2015.

Jordan cũng được cho là một trong số ít người trên thế giới có thể thực hiện cú dunk 720 độ huyền thoại.

Ngoài ra, kênh bóng rổ hàng đầu Hoopmixtape còn đăng tải một màn trình diễn ấn tượng khác của anh. Chúng ta hãy thưởng thức thêm những cú ném bóng tuyệt vời của anh qua video dưới đây:

Có người bình luận rằng khả năng nhảy cao của anh ngang ngửa hoặc thậm chí vượt qua nhiều cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp NBA của Mỹ. Hẳn là với khả năng như vậy, khán giả có thể hiểu tại sao anh chọn đóng giả vai người nhện.

Nhóm Hy Vọng biên dịch, Tự Minh biên tập

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: