Khi nhìn bức ảnh chụp phần thân trên anh chàng Edgard John-Augustine có thể rất nhiều người sẽ ao ước được như anh ấy. Tuy nhiên, khi xem bức ảnh chụp toàn thân của anh thì không ít người không thể thốt nên lời.

Sinh ra lành lặn như bao đứa trẻ khác, nhưng thật không may cho Edgard John-Augustine khi anh đã phải cắt đi đôi chân của mình vì một tai nạn xe hơi lúc mới 4 tuổi. Lớn lên với đôi chân giả, từ nhỏ anh luôn thường bị mọi người cười nhạo, coi thường và bắt nạt rất nhiều. Tuy nhiên, không vì vậy mà Edgard chán nản và đánh mất chính mình.

luc si cut chan - 9

luc si cut chan - 21

Nhờ vào nỗ lực của bản thân, mọi chuyện xung quanh cũng dần dần chuyển biến khi anh bắt đầu bộc lộ khả năng thể thao tuyệt vời của mình. Khi đam mê thể hình trỗi dậy, anh lại khiến mọi người kinh ngạc nhờ nghị lực vượt ngoài sức tưởng tượng với rất nhiều thành tựu, giải thưởng danh giá.

luc si cut chan - 13

luc si cut chan - 19

luc si cut chan - 20

luc si cut chan - 16

luc si cut chan - 15

Edgard John-Augustine trở thành một vận động viên thể hình nổi tiếng ở Pháp, với rất nhiều cúp vô địch nhờ sở hữu những đường cong cơ bắp cực chuẩn. Nhưng hơn thế, anh chính là một minh chứng điển hình cho nghị lực phi thường vượt lên số phận.

luc si cut chan - 4

luc si cut chan - 10

luc si cut chan - 12

luc si cut chan - 18

Mời các bạn cùng xem video:


Bảo Nguyên

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: