Vừa qua hãng máy ảnh sony vừa phát hành một video về cựu VĐV trượt ván chuyên nghiệp người Mỹ, Tony Hawk (47 tuổi), cho thấy ông đã thực hiện thành công cú lượn tròn xoay vòng theo hình xoáy ốc trên ván trượt và trở thành người đầu tiên trên thế giới thực hiện điều này.

(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)

Trong gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực trượt ván, Tony Hawk đã thách thức bản thân với rất nhiều mức độ mạo hiểm khác nhau và cũng đã dành được cho mình khá nhiều giải thưởng. Và ý tưởng lần này là sự hợp tác của ông với hãng máy ảnh Sony, nhằm quảng bá cho công nghệ chụp ảnh và quay video mới cho sản phẩm điện thoại nổi tiếng này.

(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)

Thách thức đặt ra cho Tony Hawk là ông phải vượt qua một khung trượt hình xoáy ốc và thực hiện cú trượt tròn gần như 360 độ trên đó. Sau khá nhiều lần thất bại, thậm chí là bị chấn thương vai, nhưng ông ấy vẫn không hề bỏ cuộc, tiếp tục leo lên dốc lấy đà và nỗ lực chinh phục nó.

(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)

Cuối cùng thì Tony Hawk cũng đã hoàn thành được cú trượt tròn đẹp mắt như mọi người mong đợi, xin được chúc mừng thành công của ông, cũng như khâm phục ý chí của người đàn ông 47 tuổi này.

Nguyên Nguyên

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: