Mang trên mình cái đuôi của nàng tiên cá, không cần bình ôxi hay các thiết bị hỗ trợ thở nào khác, cô gái Ilaria Molinari, 37 tuổi đã mang đến cho các du khách tại hồ bơi sâu nhất thế giới Y-40 Deep những giây phút thú vị như đang được tận mắt chứng kiến chuyện cổ tích…

(Ảnh chụp/youtube)
(Ảnh chụp/youtube)

Ilaria Molinari đã phải trải qua những ngày luyện tập cực lực cho các buổi biểu diễn tuyệt đẹp như hiện nay. Cô không chỉ có khả năng nín thở dưới nước trong một khoảng thời gian khá dài, mà còn có thể lượn mình một cách uyển chuyển khi bị bó chân trong bộ trang phục nàng tiên cá và ở độ sâu đáng kinh ngạc.

(Ảnh chụp/youtube)
(Ảnh chụp/youtube)

Dưới làn nước trong xanh tại hồ bơi có độ sâu xấp xỉ 42 mét, nằm trong khách sạn Millepini Terme ở Montegrotto Terme, nước Ý, các du khách sẽ được chiêm ngưỡng những màn bơi lượn ngoạn mục của nàng tiên Ilaria Molinari qua bức tường kính, đặc biệt họ cũng có thể vào bể và lặn cùng với cô ấy.

(Ảnh chụp/youtube)
(Ảnh chụp/youtube)

Molinari học bơi từ khi còn nhỏ và đã dành được rất nhiều giải thưởng ở quê hương mình. Ngoài việc “làm nàng tiên cá” ở bể bơi sâu nhất thế giới này, thì Ilaria Molinari còn mở các lớp học dành cho những ai muốn hoàn thiện khả năng giữ hơi thở lâu và bơi trong nước được thời gian dài.

https://www.youtube.com/watch?v=ua7WUKJPt8Y

Nguyên Nguyên

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: