Bạn đã bao giờ được xem hải cẩu biểu diễn chơi bóng chưa? Nếu chưa thì có thể đoạn video này sẽ làm bạn phải ngạc nhiên trước biệt tài đón và giữ bóng một cách chính xác, cùng sự phối hợp nhanh nhẹn đến kinh ngạc của chúng đấy.

Dưới sự hướng dẫn của hai huấn luận viên, bốn chú hải cẩu này đã làm nên một trận thi đấu bóng chuyền thật ngoạn mục. Màn biểu diễn không chỉ thể hiện cho người xem thấy khả năng giữ thăng bằng quả bóng bằng đầu một cách điêu luyện, mà bốn tuyển thủ đặc biệt này còn mang tới cho khán giả những pha bắt bóng và đập bóng gay cấn và đầy hấp dẫn.

Đó là ở trên bờ, vậy khi xuống nước thì sao? Dĩ nhiên xuống nước sẽ là một lợi thế cho hải cẩu, và đây là một màn biểu diễn khác cũng không kém phần hấp dẫn, hải cẩu chơi bóng rổ dưới nước:

https://youtu.be/j6yhiuptSPs

Việc giữ cho quả bóng nằm trên một tiết diện nhỏ không bị rơi đã là rất khó, thế mà những chú hải cẩu này lại có thể chơi bóng bằng mũi một cách dễ dàng, ngay cả khi chúng đang di chuyển. Thật xuất sắc phải không nào? Hãy chia sẻ video và để lại bình luận của bạn ở bên dưới nhé!

Bảo Nguyên

Xem thêm

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: