Ai cũng biết cá là món ăn khoái khẩu của loài mèo. Thế nhưng, chú mèo Timo sống tại Hà Lan lại trở thành người bạn thân thiết của đàn cá chép Koi trong sân nhà.

Timo là một chú mèo thuộc giống Ragdoll, đặc trưng với dáng vẻ mập mạp, dễ thương và tính tình hiền lành, nhu mì. Đối với những bạn trẻ yêu mèo thì Timo là một ngôi sao nhí nhảnh đáng yêu. Nếu như vào 2 tháng trước, chú mèo đặc biệt này đã làm hơn 1,5 triệu khán giả Youtube phải bật cười với màn nằm võng của mình, thì lần này, chú lại thể hiện bản tính dịu dàng đặc biệt với các nàng cá chép.

Sau loạt phim ngộ nghĩnh đáng yêu của mèo mập Timo trên Youtube, lần này những người yêu mèo lại được dịp thích thú khi chú tới thăm hồ nuôi cá chép. Timo tuy hiếu kì nhưng đã tỏ ra vô cùng nhẹ nhàng với các nàng cá. Để động viên chàng mèo, các nàng cá đã thưởng cho Timo những nụ hôn thật mùi mẫn và… ướt át. Độ dễ thương của video này quả thật hiếm có…

Trước đó, vào tháng 6, đoạn phim Timo tập nằm võng đã gây một cơn sốt nhẹ trên các trang mạng. Việc chú mèo kiên trì tập luyện “lên võng” trong vòng 4 tháng đã khiến hơn 1 triệu rưỡi khán giả yêu thích và nể phục.

Timo cũng đã rất thân thiện với nàng mèo máy, vẹt đồ chơi, thỏ nhồi bông, và ngay cả với những cô nàng bươm bướm.

Timo_the_cat_04

Timo_the_cat_03

Timo_the_cat_02

Timo_the_cat_01

Timo_the_cat-1

Timo_the_cat_06

Timo_the_cat_05

Timo_the_cat-10

Timo_the_cat-11

Timo_the_cat-12

Timo_the_cat-13

Timo_the_cat-14

Timo_the_cat-2

Timo_the_cat-3

Timo_the_cat-4

Timo_the_cat-5

Timo_the_cat-6

Timo_the_cat-7

Timo_the_cat-8

Timo_the_cat-9

Ảnh: Youtube/Facebook
Quang Minh

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: