Tại vòng thi giấu mặt của chương trình The Voice kids Đức 2015 vừa qua, thí sinh Zoe – một cô bé 11 tuổi với màn trình diễn tuyệt vời ca khúc “Masterpiece – Jessie J” em đã để lại một ấn tượng không nhỏ trong lòng khán giả của cả trường quay cũng như 3 vị giám khảo.

Thể hiện lại ca khúc mạnh mẽ ‘Masterpiece’ của ngôi sao nổi tiếng Jessie J, tuy nhiên với giọng hát trẻ trung và dễ thương nhưng cũng đầy nội lực của Zoe đã khiến cho màn trình diễn của em mang những nét đặc trưng riêng và thật sự lôi cuốn tất cả mọi người.

(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)

Sau khi thể hiện xong phần thi của mình, em đã không kiềm chế được cảm xúc vui sướng của mình và đã khóc khi nhìn thấy cả 3 vị huấn luyện viên đều xoay ghế lại chọn em. Các giám khảo đã giành nhau chạy tới để an ủi cô bé, họ cùng nhau ôm lấy Zoe rồi thân thiện cùng em ngồi xuống sân khấu và đưa ra những lời nhận xét, thuyết phục em về đội của mình.

(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)

Với những gì mà cô bé Zoe đã thể hiện, thì việc em lựa chọn sẽ về đội của ai cũng đều khiến những giám khảo còn lại phải nuối tiếc. Và sau những thuyết phục của cả 3 người thì Mark Forster là có được tiếng cười còn Lena Meyer-Landrut cùng Johannes Strate đành phải lặng người ngồi thẩn thờ lại trên sân khấu trong tiếc nuối.

(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)

Không chỉ để lại ấn tượng cho những người có mặt tại hội trường, màn biểu diễn này của Zoe còn gây được dấu ấn với ngôi sao nhạc pop Jessie J. Vào ngày 6 tháng 6 vừa qua, em đã được ca sĩ Jessie J mời lên cùng song ca bài hát “Masterpiece”, khi cô nhìn thấy Zoe ngồi ngay hàng ghế đầu của khán giả tại một buổi hòa nhạc ở Thụy Sĩ.

Bảo Nguyên

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay:

Từ Khóa: Thể Loại: Giải trí Hài Hước