Sẵn sàng ngăn cản chiếc xe của một người xa lạ khỏi bị rơi xuống biển, hãy cùng xem “pha giải cứu” đầy thú vị của những người dân tốt bụng này nhé!

Một vị khách nước ngoài đã thuê ôtô đi dạo bờ biển ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Cô không hề hay biết phanh xe có vấn đề, nên đã dùng phanh để giữ xe yên vị tại bãi giữ xe trên bờ biển và đi ra ngoài. Không ngờ chiếc xe đã chầm chậm trượt xuống biển…

Chứng kiến sự việc trên, một số người dân địa phương đã ngay lập tức dùng sức hãm được chiếc xe lại khi nó đã trôi một nửa ra khỏi mép vỉa hè. Sau đó họ nhảy lên ngồi trên nắp để giữ thăng bằng cho xe. Nhờ vậy mà chiếc xe may mắn thoát nạn. 

“Màn giải cứu” đầy ấn tượng của bốn người đàn ông ngồi trước xe, vừa buồn cười lại vừa cảm động.

Họ ngồi chơi điện thoại, tán gẫu và hút thuốc lá để giết thời gian. Có vẻ như rất nhàn nhã…

Cảnh sát địa phương và nhân viên cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để giúp đỡ.

Trong lúc “giải cứu”, họ còn huy động cả chiếc cần cẩu này nữa.

Khi chiếc xe được trở lại mặt đất an toàn, cảnh sát đã tìm thấy người du khách thuê chiếc xe. Cô bị sốc khi nghe thông tin về vụ tai nạn hy hữu này.

Trong đoạn video quay lại toàn bộ câu chuyện, người chủ xe xuất hiện ở 2:29 và thậm chí ban đầu còn lớn tiếng vì tưởng rằng những người này đang phá xe của cô…

https://www.youtube.com/watch?v=ha0NZ6hytlI

Mọi người thường cảm thấy bất lực khi ở nơi đất khách quê người. Nhưng cảnh sát và người dân thành phố Istanbul đã cho chúng ta thấy một hành động thật đẹp.

Nếu bạn thích câu chuyện ấm lòng này, hãy chia sẻ nó cho mọi người cùng xem!

Thanh Thanh biên dịch

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: