Trong lúc dạo chơi trên con thuyền xuôi dòng sông Amazon, đoạn chảy qua thành phố Santa Maria, Brazil, hai người đàn ông nhìn thấy một con rắn Anaconda khổng lồ đang nằm ngủ ở lùm cây rậm ven bờ. Hai người đàn ông liều lĩnh này đã dùng mái chèo chọc vào con rắn cho tới khi nó phải bỏ chạy.

(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)

Không dừng lại ở đó, khi họ thấy con rắn rất khó khăn trong việc di chuyển do chiếc bụng phình to, hẳn nó vừa ‘xơi’ một con mồi lớn. Những người đàn ông này đã chèo chiếc thuyền đuổi theo và tiếp tục trêu chọc nó. Một người đã nắm lấy đuôi con rắn kéo ngược trở lại mặc dù nó đã cố gắng bỏ chạy vào một bụi rậm.

Dù rằng cuối cùng họ cũng để con rắn khổng lồ đi. Tuy nhiên, các nhà chức trách môi trường Brazil cũng không thể bỏ qua chuyện này. Họ phạt các anh 600 đô la cho những hành động làm ảnh hưởng đến thế giới tự nhiên hoang dã. Hãy tưởng tượng nếu con rắn này đang đói thì chắc hai anh chàng này sẽ gặp rắc rối lớn.

(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)

Chúng tôi khuyến cáo mọi người rằng, không nên trêu chọc các loài động vật, đặc biệt là những loài nguy hiểm. Bởi vì một khi bản tính hoang dã bị kích động lên, chúng sẽ có những hành vi không thể lường trước. Câu chuyện trong bài ‘Báo đốm nổi giận nhảy lên xe tấn công người’ là một ví dụ điển hình.

Nguyên Nguyên

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: