Thật vượt quá sức tưởng tượng! Một bé gái chỉ mới 6 tuổi nhưng có thể ném đồ “100% trúng đích” – dù đó là bất kỳ vị trí nào: phía trước, bên trái, bên phải, và thậm chí là đằng sau.

Một đoạn video mới được đăng tải trên Youtube đã khiến người xem phải trầm trồ thán phục. Trong phim, một bé gái vô cùng đáng yêu mang tên Riley Dashwood đang thực hiện tuyệt kỹ ném đồ vật. Riley ngồi quay lưng về phía đầu DVD và bắt đầu ném chiếc đĩa vào ổ đang chờ sẵn. Không cần nhìn, cô bé vẫn có thể đưa đĩa vào ổ một cách chính xác. Khả năng đặc biệt này giúp Riley nhanh chóng nổi tiếng trên khắp các trang mạng xã hội và được nhiều người biết đến.

Trong video, Riley Dashwood xoay lưng về nơi chứa đồ vật. Cô bé đưa chiếc đĩa DVD về đầu máy, ném hộp sữa vào tủ lạnh, cho bàn chải vào cốc, và đưa bánh mỳ vào lò nướng. Không cần nhìn, cô bé vẫn có thể đưa đồ vật trở về vị trí một cách chính xác.

Có lẽ bạn cho rằng đây là khả năng thiên bẩm của Riley? Sự thật lại không phải như vậy. Để có được tuyệt kỹ này, cô bé cũng phải tập luyện rất nhiều lần. Riley đã mất ít nhất 4 ngày luyện tập và thực hiện đi thực hiện lại nhiều lần cho một món đồ. Tổng cộng, cô bé đã phải tập ném hơn 300 lần: ném bàn trải đánh răng mất 136 lần, đưa bánh mì vào lò nướng mất 54 lần, đưa đĩa vào ổ CD-ROM hơn 34 lần mới thành công. Dù phải cần bao nhiêu lần mới thực hiện thành công, nhưng Riley đã chứng tỏ rằng: chỉ cần có quyết tâm, chúng ta sẽ làm được bất kể sự việc gì.

Trước đây cũng có 1 anh chàng rất nổi tiếng trên Internet với tài năng tương tự, thậm chí còn ấn tượng hơn:

Theo NTDTV
San San biên dịch

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: