Chỉ với công thức đơn giản này, bất kỳ ai cũng có thể bắt tay vào kinh doanh và kiếm hơn 200 triệu đồng mỗi tháng từ việc thu mua giày cũ rồi hô biến thành giày mới để đem bán.

Hãy cùng tham khảo ý tưởng kinh doanh tại nhà với số vốn hạn hẹp và thu nhập ổn định, đây sẽ là gợi ý dưới đây phù hợp với bạn.

Trước hết hãy cần một chút vốn tầm 10 triệu, sau đó tìm nguồn cung cấp để thu mua lại những đôi giày cũ kỹ của các thương hiệu thời trang lớn như: Adidas, Nike,… Những đôi giày cũ thường được bỏ đi do vậy bạn hoàn toàn có thể mua được nó với giá từ 1/10 giá trị ban đầu.

Tiếp đến hãy áp dụng công thức sau để hô biến những đôi giày cũ kỹ này trở thành những đôi giày mới. Chỉ trong 5 tiếng đồng hồ, những đôi giày này đã biến thành mới. Việc tiếp theo bạn cần làm là hãy bán nó lại với giá 1/2 thậm chí 1/3 giá trị của đôi giày lúc còn mới. Bạn có thể bán sỉ số lượng lớn cho các cửa hàng giày dép second hand hoặc tự kinh doanh trên mạng nếu bạn hứng thú.

Mỗi ngày bạn chỉ bỏ công sức để hô biến 15 đôi giày cũ thành mới, ước tính mỗi đôi giày được bán sĩ sẽ thu về mức lợi nhuận là 500.000 VNĐ/đôi. Như vậy bất kỳ ai nếu làm tốt cũng có thể thu về lợi nhuận hơn 200 triệu đồng mỗi tháng.

Dưới đây là công thức và hướng dẫn cách làm.

– Cho 1 muỗng Banking Soda vào cái chén.

– Cho 1/2 muỗng nước lọc vào chén.

– Cho 1/2 muỗng Hydro peroxid (H2O2) vào chén.

Còn chần chừ gì nữa, hãy thử bắt đầu công việc kinh doanh của bạn bằng công thức đặc biệt này.

Công Phượng

Xem thêm:

 

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: