Nhắc đến loài dơi người ta thường hay nói về những truyền thuyết u ám, những bộ phim kinh dị, hoặc chúng thường xuất hiện trong các hang động tăm tối. Cùng với vẻ ngoài không mấy xinh đẹp, từ lâu, đa phần người ta đều có cái nhìn không mấy thiện cảm với các loài dơi, nếu không muốn nói là sợ hãi khi lỡ gặp phải chúng. Nhưng bạn có từng nghĩ rằng những chú dơi cũng có lúc rất đáng yêu? Đoạn video sau đây sẽ chứng minh cho chúng ta thấy điều đó.

Đoạn video này ghi lại hình ảnh của 3 chú dơi đang đu đưa trên một thanh gỗ, nhưng có một điều đặc biệt, người quay phim đã đặt camera quay ngược 180 độ nên chúng ta sẽ thấy những chú dơi như đang đứng và chuyển động trên mặt đất.

Ảnh chụp/Youtube
Ảnh chụp/Youtube
Ảnh chụp/Youtube
Ảnh chụp/Youtube

Thú vị hơn, là 3 chú dơi này sẽ được nghe một đoạn nhạc vui nhộn, và như bạn thấy đấy, chúng liên tục lác lư thân mình, có con thì vươn cánh, con thì kêu rít lên và vành tài thì không ngừng cử động như đang lắng nghe. Trông chúng cũng rất ngộ nghĩnh và đáng yêu đúng không nào! Có lẽ những hình ảnh này sẽ giúp bạn có cách nhìn khác hơn về những con vật trong tự nhiên này.

Cũng rất dễ thương phải không nào? Tất cả các loài động vật đều nên được tồn tại và cần được bảo vệ. Hãy chia sẻ video này để loài dơi không còn là điều đáng sợ đối với mọi người nữa nhé!

Tự Minh

Xem Thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: