Vừa qua, tại chương trình ‘Tìm kiếm tài năng nhí Trung Quốc’, cặp thí sinh Jeffrey Li 10 tuổi đến từ Canada và Celine Tam 7 tuổi đến từ Hồng Kông đã khiến toàn hội trường phải vỡ òa khi thể hiện một cách đầy cảm xúc ca khúc “You raise me up” của nhóm nhạc Westlife.

Tuy đến từ hai châu lục khác nhau, nhưng cặp thí sinh này đã có một màn song ca cực kỳ ăn ý. Với một giọng hát mạnh mẽ, trong trẻo nhưng đầy truyền cảm, cùng với đó là sự phối hợp chính xác trong từng câu hát như những ca sĩ chuyên nghiệp, hai em đã đưa toàn hội trường đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác.

(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)

Bản thân Celine Tam là một tài năng trẻ đã sớm nổi tiếng sau khi em tham gia chương trình ‘Tìm kiếm tài năng Trung Quốc’ từ khi 5 tuổi, và những video cover các bài hát tiếng Anh nổi tiếng của em được đăng tải lên Youtube như: “My heart will go on – Céline Dion”, “For the first time in forever – Idina Menzel, Kristen Bell”, song ca My heart will go on cùng nữ ca sĩ, diễn viên Shila Amzah,… Và đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả.

(Ảnh chụp/Youtube)
Bé Celine Tam, 9 tuổi. (Ảnh chụp/Youtube)

Còn Jeffrey Li thì cũng có một thành tích vô cùng đáng nể, em là người Canada gốc Hoa, cậu bé luôn gây choáng cho khán giả bởi tài năng thanh nhạc cũng như khả năng sân khấu của mình mỗi khi xuất hiện. Jeffrey đã giành vị trí thứ 2 trong cuộc thi hát lớn nhất của Canada, Hidden Talent Canada – Cuộc thi tài năng âm nhạc dành cho mọi lứa tuổi.

(Ảnh chụp/Youtube)
Cậu bé Jeffrey Li, 10 tuổi. (Ảnh chụp/Youtube)

Khi đoạn video song ca này của Jeffrey và Celine Tam được đăng tải lên trang Facebook, nó đã thu hút được hơn 26 triệu lượt xem cùng những lời khen ngợi về tài năng của hai nhí từ cư dân mạng.

Dưới đây là những video khác thể hiện khả năng âm nhạc tuyệt vời của hai bé.

https://www.youtube.com/watch?v=XiPwnRAortA

Tự Minh

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: