Bộ phim chân thực “Thu hoạch nội tạng” hai lần được đề cử giải Nobel hòa bình, tiết lộ sự thực chấn động về tội ác chống lại loài người đã và đang diễn ra tại Trung Quốc đại lục.

Tội ác mổ cướp nội tạng sống của các học viên Pháp Luân Công ở Trung Quốc. (Ảnh: Đại Kỷ Nguyên)
Tội ác mổ cướp nội tạng sống của các học viên Pháp Luân Công ở Trung Quốc. (Ảnh: Đại Kỷ Nguyên)

Theo tiết lộ của một bác sỹ giấu tên trong ngành quân y của Trung Quốc kể lại: “Đầu tiên chúng tôi lấy quả tim, rồi sau đó là quả thận. Khi kéo cắt đến mạch tim, cô ấy bắt đầu co giật. Điều ấy thực sự khủng khiếp. Khi tôi tiếp tục mổ, máu vẫn không ngừng chảy ra, điều đấy cho thấy máu vẫn chưa đông. Và nghĩa là người này vẫn đang sống”.

Tội ác đã diễn ra hơn một thập kỷ, từ một nước không có luật, cũng như không có truyền thống hiến tạng, “câu hỏi đặt ra là, làm thế nào Trung Quốc trở thành đất nước ghép tạng lớn thứ hai trên thế giới?”, Bác sỹ Damon Noto đối chất trước quốc hội Mỹ.

Trung Quốc là “nơi mà tất cả những người nước khác trên thế giới có thể tìm được nội tạng phù hợp với họ để cấy ghép! Những nội tạng ấy đến từ đâu?”, luật sư nhân quyền nổi tiếng người Canada từng tiến hành điều tra về nạn mổ cướp nội tạng ở Trung Quốc là Ngài David Matas đặt câu hỏi.

Mời các bạn xem tiếp video để biết thêm thông tin về bộ phim và sự thật bị che giấu.

Nhóm Hy Vọng

Xem thêm

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: