Một chú gấu con tinh nghịch, muốn nhìn ngắm cảnh tượng xung quanh nên đã leo lên ngọn của một cái cây nhỏ mãi không xuống. Mẹ của chú rất lo lắng và muốn chú xuống, nhưng vì cái cây quá mỏng manh nên cũng không có cách nào trèo lên. Vậy gấu mẹ sẽ xử lý như thế nào? Chúng ta cùng xem nhé!

(Ảnh chụp/youtube)
(Ảnh chụp/youtube)

Sau những khuyên nhủ nhẹ nhàng không được, gấu mẹ quyết định sử dụng đến biện pháp mạnh. Bằng cách rung mạnh cái cây, gấu mẹ khiến cho nhiều người xem quanh đó liên tục hét lên vì sợ gấu con bị rơi xuống.

gau con 1
(Ảnh chụp/youtube)

Nhưng xem ra cũng không có tác dụng đối với chú gấu nghịch ngợm này, cậu ta vẫn cứ bám dính vào ngọn cây. Gấu mẹ bắt đầu leo lên cây, nhưng thân cây non yếu ớt đâu thể chịu nổi cơ thể đồ sộ của nó. Sau những nỗ lực trèo lên, cô ta đã khiến cái cây kia bị gãy cụp xuống đất, gấu con bật nhanh dậy và bỏ chạy.

(Ảnh chụp/youtube)
(Ảnh chụp/youtube)

Thật may là chú gấu nhỏ của chúng ta đã không bị thương gì cả sau cú ngã cây, nhưng chắc hẳn rằng đây sẽ là một bài học quý giá cho nó, khi mãi chơi không nghe lời mẹ mà quên đi sự nguy hiểm tiềm tàng.

Nguyên Nguyên

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: