Đoạn video là hình ảnh của một đốm sáng kỳ lạ liên tục thay đổi hình dạng trên bầu trời New York được một người đàn ông có tên Tony Shea ghi lại trong khi anh này bị thức giấc lúc giữa đêm vào ngày 12 tháng 9 vừa qua.

Sau khi bị thức giấc vào khoảng 2 giờ sáng, Tony Shea đưa mắt nhìn qua cửa sổ anh vô tình phát hiện thấy một đốm sáng màu vàng kỳ lạ phía sau bóng cây và nó đã làm anh rất tò mò. Lúc đầu anh thầm nghĩ đó chỉ là một hình phản chiếu của ánh đèn trong nhà lên tấm kính của cửa sổ, tuy nhiên sau khi quan sát kỹ hơn mới phát hiện là nó đến từ bầu trời.

(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)

Anh đã nhanh chóng lấy máy quay và ghi lại hình ảnh của đốm sáng kỳ lạ đó, sau khi phóng gần tiêu cự lại, nó đã làm anh kinh ngạc khi phát hiện đốm sáng này liên tục thay đổi hình dạng và kích thước.

(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)

vat the la

Nhiều người đặt câu hỏi về UFO cho vật thể kỳ lạ này, cũng có người nghĩ rằng đây chỉ là một ảo giác được tạo ra bởi máy ảnh khi phóng to, tuy nhiên theo các nhà khoa học thì đây có thể chính là hình ảnh của sao Venus (ngôi sao được đặt tên theo nữ thần tình yêu và sắc đẹp của người Ý), Venus có thể được nhìn thấy ở phía đông bầu trời vào rạng sáng.

Bảo Nguyên

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: