Dolph C. Volker là một tình nguyện viên tại khu bảo tồn động vật hoang dã ‘Cheetah Experience’ ở Nam Phi, anh có cơ hội được tiếp cận một cách thân mật với hai trong số những con báo đốm hoang dã (báo đốm Châu Phi) ở khu vực bảo tồn này.

Dần dần qua thời gian, anh ngày càng chiếm được tình cảm và sự tin tưởng của cô báo dễ thương có tên là Eden. Mỗi lần anh xuất hiện, Eden luôn tỏ ra gần gũi và thân thiết với anh như một thành viên trong gia đình.

Screenshot (82)

Video này ghi lại những hình ảnh đáng yêu của Volker và cô báo Eden, họ cùng nhau vui đùa và nghỉ ngơi dưới bóng cây vào một buổi chiều. Khi nhìn thấy anh Volker đang nằm dưới bóng cậy, “cô nàng” Eden đã tiến đến rúc vào người anh, đồng thời có những hành động thể hiện sự quan tâm và âu yếm như liên tục liếm cổ của anh.

123

Nếu là ai đó khác, được một con báo liếm cổ thì chắc sẽ không cảm nhận được sự yêu thích như anh Volker, mà sẽ là cảm giác “lạnh gáy”! Volker cũng chia sẻ rằng, ông đã phải rất cẩn thận với những hành động âu yếm của cô báo, vì bất cứ lúc nào bạn cũng có thể bị thương tổn bởi những móng vuốt hay hàm răng sắc nhọn của nó trong những lúc chơi đùa.

Screenshot (80)

Nhìn những hình ảnh ấu yếm thú vị của anh Volker và cô báo Eden chắc sẽ khiến không ít người ngưỡng mộ. Nếu có thể đến nơi đây để thử, liệu bạn có muốn tiếp xúc gần gũi với loài động vật hoang dã này?

Nguyên Nguyên

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: