Tình yêu vốn dĩ là điều phức tạp nhất trên thế giới, nhưng đối với người nghệ sĩ – những người có xu hướng lập dị, tình yêu đối với họ cũng phải rất đặc biệt, họ có tâm hồn đa cảm và những niềm đam mạnh mẽ nên họ thường hay khoa trương tình yêu của mình và chìm đắm trong nó.

Chúng ta hãy gặp gỡ nghệ sĩ Marina Abramovic. Trong những năm 1970, Marina đã có một tình yêu rất mãnh liệt với người bạn trai của cô là Ulay. Nhưng tiếc rằng cả hai đã chia tay, trong những giây phút cuối cùng, họ đã chọn cách để rời xa nhau như những người nghệ sĩ chân chính. Họ đã đi đến hai đầu đối diện nhau của Vạn Lí Trường Thành (Trung Quốc) và đi bộ về phía nhau, để rồi gặp nhau ở giữa con đường và trao cho nhau cái ôm cuối cùng trong khoảnh khắc chia tay. Họ đã không bao giờ nhìn thấy nhau sau lần đó nữa.

Hơn 30 năm sau, Marina đã tổ chức một buổi biểu diễn nghệ thuật “trực diện”. Cô đã dành một phút trong im lặng với những người hoàn toàn xa lạ. Họ chỉ nhìn chằm chằm vào nhau, việc này có thể truyền chọ họ một số cảm hứng và năng lượng. Nhưng có một điều đặc biệt xảy ra trong buổi hôm đó, một người đàn ông lạ dường như đã gây được sự chú ý của Marina, bởi vì phản ứng của cô đối với ông ấy hoàn toàn khắc hẳn với những người khác. Hóa ra người đàn ông này là Ulay. Đây là lần đầu tiên họ gặp nhau sau hơn 30 năm xa cách, và thời điểm này thì thật sự xúc động và khó tả.

xa cach
Marina Abramovic đã khóc khi gặp lại Ulay sau 30 xa cách.
xa cach 1
Ông Ulay cũng vô cùng xúc động.
xa cach 2
Họ đã nắm tay nhau trước khi xa cách nhau 1 lần nữa.

Đối với nhiều người, tình yêu là điều tuyệt vời nhất trên thế giới, ngay cả khi tình yêu của họ không thể kéo dài và cảm giác cũng mờ dần, nhưng những ký ức ngọt ngào thì vẫn mãi còn đó, họ sẽ giữ nó trong trái tim và tâm trí của mình mãi mãi. Mặc dù Marina và Ulay chỉ ngồi nhìn nhau mà không nói một lời nào, nhưng chúng ta có thể thấy rằng họ đang trao đổi với nhau bằng ánh mắt và con tim.

Xem thêm:

Tự Minh

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: