Mới đây, tại chương trình “American Got Talent 2015”, một bé gái 5 tuổi với dáng vẻ đầy tự tin và đáng yêu đã làm cho khán giả của cả trường quay cũng như các vị giám khảo phải “phát sốt” trước phần thể hiện đầy biểu cảm ca khúc “In summer” (Một bài hát vui nhộn của nhân vật người tuyết trong bộ hoạt hình nổi tiếng Frozen).

1
Gương mặt xinh tươi của Heavenly

Bé gái có tên là Heavenly Joy Jerkins đến từ California (Mỹ), ngay khi bước lên sân khấu em đã thu hút cả 4 vị giám khảo bởi nét hồn nhiên và khuôn mặt xinh tươi của mình, cùng với những vũ điệu “nhí nhảnh”, những biểu cảm đáng yêu và một giọng hát cổ điển trong trẻo, Heavenly đã khiến cho toàn bộ hội trường phải ngạc nhiên trước phần trình diễn của mình.

2
Những biểu cảm cực kỳ đáng yêu

Sinh ra trong một gia đình nghệ thuật, có cha là nhà sản xuất âm nhạc từng đoạt giải Grammy – Rodney Jerkins và mẹ là ca sĩ Joy Enriquez. Do đó, không khó hiểu khi Heavenly bộc lộ tài năng sớm đến thế.

Mọi người còn ấn tượng hơn bởi tấm lòng lương thiện của cô bé. Khi được hỏi nếu chiến thắng trong cuộc thi này, em sẽ dùng số tiền thưởng cho việc gì? Heavenly đã trả lời rằng, “Nếu chiến thắng, em sẽ dùng số tiền này để ủng hộ cho người nghèo, vì trên thế giới còn rất nhiều người nghèo không có quần áo mặc.”

Nguyên Nguyên

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: