Đôi khi những công việc tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại khiến chúng ta phải cần rất nhiều sức mạnh ý chí mới có thể làm được.

Chúng ta cảm thấy khó tìm thấy động lực bởi vì chúng ta đang cảm thấy lười biếng hoặc vì một cái cớ nào đó mà chúng ta tự nghĩ ra để cố biện hộ và bào chữa cho bản thân. Những lúc như vậy, hoặc những khi bạn cần tìm nguồn cảm hứng để hoàn thành những công việc còn dang dở của mình, hãy nghĩ đến cô bé không có đôi tay này!

Mặc dù không có đôi bàn tay, nhưng em đã làm một việc – vốn đòi hỏi phải có một đôi bàn tay khéo léo mới có thể làm được – mà không chút phàn nàn, thậm chí chúng ta còn có thể cảm thấy niềm vui và hạnh phúc của em trong khi trộn bột, nhào bột và cho bột đã nhào vào cốc giấy… em đã ‘tự tay’ làm tất cả mọi việc bằng chính những nỗ lực có thể nói là phi thường của mình!

Không ngạc nhiên khi video này đã thu hút và chạm đến trái tim của của hàng triệu cư dân mạng trên khắp thế giới. Tại thời điểm này, chúng ta vẫn chưa biết danh tính của cô bé, cũng như không ai biết cô bé phải làm bánh để phụ giúp gia đình trong việc mưu sinh hay em chỉ đang chuẩn bị một món tráng miệng thật ngon cho cả nhà.

Nếu video đầy cảm hứng này cũng chạm đến trái tim bạn, hãy chia sẻ trên Facebook để tất cả người thân và bạn bè của bạn cũng được xem nhé!

Liên Hoa

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: