Bạn nghĩ sẽ ra sao nếu cá sấu nhìn thấy một con mèo đứng ngay trước mặt và đang chằm chằm nhìn vào nó, tất nhiên là nó sẽ đớp ngay miếng mồi ngon phải không? Tuy nhiên đoạn video này sẽ mang đến cho các bạn một hình ảnh hoàn toàn khác, con cá sấu này chẳng những không tấn công mà nó còn bị mèo ta hăm dọa phải bò lui xuống nước.

(Ảnh chup/youtube)
(Ảnh chụp/youtube)

Hẳn ai khi bắt đầu xem đoạn video này cũng sẽ rất lo lắng cho chú mèo, sợ rằng nếu tiếp tục đứng đó thì nó sẽ bị con cá sấu kia ăn thịt mất.

Tuy nhiên, bạn đã lo lắng vô ích rồi, chú mèo này của chúng ta không những chẳng bị làm sao, mà nó còn khiến loài vật hung dữ kia phải bỏ nốt những miếng mồi đang ăn dở và lui xuống nước, bởi những cú cào dũng mãnh vào miệng của đối thủ. Liệu những cú cào của chú mèo này mạnh tới mức khiến cá sấu phải sợ hãi hay là có một điều gì đó khác lạ ở đây?

(Ảnh chup/youtube)
(Ảnh chụp/youtube)

Đúng là một chú mèo gan dạ. Nhưng đây cũng không phải là trường hợp duy nhất đâu nhé! Đoạn video dưới đây cũng là hình ảnh về một chú mèo khiến hai con cá sấu khác phải bỏ lui xuống nước.

Nguyên Nguyên

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: