Chúng ta thường thấy rằng, những bến tàu (bến phà) lớn luôn có làn đường hoặc cầu nối dành cho ô tô, xe tải để các bác tài có thể điều khiển xe chạy thẳng lên tàu một cách thuận tiện và dễ dàng nhất có thể.

Nhưng trong đoạn video sau đây, bạn sẽ không thấy những điều đó, mà sẽ được chứng kiến một cách thức để đưa ô tô lên tàu hoàn toàn mới lạ và có vẻ cũng rất mạo hiểm của người dân tại một thị trấn nhỏ ở Brazil.

Đoạn video ghi lại cảnh một chiếc xe ô tô đang di chuyển từ một chiếc cầu lên một con tàu lớn trước sự điều khiển của bác tài “can đảm” và những người xung quanh. Điều đáng nói là nói là chiếc ô tô đã di chuyển trên 2 tấm ván mỏng manh để lên được trên tàu.

Ảnh chụp/Youtube
Ảnh chụp/Youtube

Việc này thật không an toàn chút nào, 2 tấm ván thậm chí đã bị uốn cong ngay khi bánh trước của xe di chuyển đến giữa ván. Chiếc xe sẽ rơi ngay xuống nước nếu có bất kỳ một sai sót nhỏ nào… Và bạn có thể nghe thấy tiếng thở phào nhẹ nhõm của những người chứng kiến khi xe đã nằm gọn trên tàu.

Bạn nghĩ sao về cách thức vận chuyển này? Hoặc bạn đã gặp một trường hợp tương tự như thế này chưa? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé.

Bảo Nguyên

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: