Giây phút được nghe những lời nói đầu tiên của một đứa bé luôn được xem là những khoảnh khắc đáng nhớ đối với các bậc cha mẹ. Và đặc biệt, sẽ càng tuyệt vời hơn nếu đó là những lời nói thể hiện sự yêu thương.

Cậu bé có tên là Ben trong đoạn video này đã nói lời yêu thương đầu tiên với người cha của mình khi chỉ mới 3 tháng tuổi. Đoạn video đã thu hút gần 200.000 lượt xem sau khi được đăng tải không lâu trên youtube.

Anh Ted Moskalenko sống ở thị trấn Cherry Hill, bang New Jersey, Mỹ đã may mắn ghi lại được khoảnh khắc ý nghĩa của mình và cậu con trai 3 tháng tuổi. Khi Ted bế bé trên tay và cố gắng giao tiếp với con mình bằng những lời yêu thương, anh nói “I love you” (Bố yêu con) và hy vọng nhận được một phản ứng từ bé.

youtu.be-jyBLnJMJecU (1)
Ảnh chụp/Youtube

Dường như Ben cũng muốn đáp trả lại tình yêu của bố nên bé đã cố gắng kêu lên vài tiếng “í a…” rồi im lặng trong giây lát và điều thần kỳ đã xảy ra, bỗng nhiên cậu bé có thể phát âm 3 từ nghe rõ ràng “I love you” (Con yêu bố). Anh Ted hoàn toàn bất ngờ trước câu nói của con mình, anh chỉ biết nhìn sang người vợ đang quay phim và tỏ vẻ kinh ngạc.

youtu.be-jyBLnJMJecU
Ảnh chụp/Youtube

Anh Ted chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Lời nói đầu tiên của con trai tôi là ‘con yêu bố’ và rất may là vợ tôi đã quay lại được khoảnh khắc đáng nhớ này. Cậu bé đáng yêu của chúng tôi đang phát triển rất nhanh, khiến mọi người không thể theo kịp”.

Mẹ của Ben – chị Michelle Moskalenko cũng chia sẻ: “Đó là con trai tuyệt vời của tôi! Mẹ rất tự hào về con, tình yêu ngọt ngào của mẹ!”

Được biết, trong quá trình phát triển của một đứa bé thì thời gian để bé có thể phát âm được những lời nói đầu tiên là khoảng 18 tháng tuổi, vây nên, đây quả là một trường hợp rất đặc biệt.

Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là duy nhất, một trường hợp khác cũng rất hy hữu về cậu bé Cillian chỉ mới 7 tuần tuổi ở Ireland, mẹ của bé đã ghi lại được khoảnh khắc cậu bé nói “hello” (Xin chào) và bà đã thật sự “sốc” vì điều đó.

https://www.youtube.com/watch?v=Sz-KJPK6Mmk

Tự Minh

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: