“Tình mẹ thương con như biển hồ lai láng”, vì con mẹ có thể làm tất cả miễn sao cho con có được một cuộc sống tốt đẹp hơn, một tương lai tươi sáng hơn. Đoạn video về người mẹ taxi này lại một lần nữa minh chứng cho tình mẹ thiêng liêng.

Vốn là một người mẹ dịu dàng, một người phụ nữ đằm thắm với mái tóc dài thùy mị. Nhưng vì hoàn cảnh gia đình thiếu vắng bóng cha, người mẹ này đã rũ bỏ đi vẻ ngoài yếu đuối của một người phụ nữ để có thể trở nên mạnh mẽ và kiên cường hơn trong cuộc mưu sinh. Công việc lái taxi khắc nghiệt, nó buộc cô phải tự tay cắt đi mái tóc của mình, không còn nghĩ đến việc trang điểm hay làm đẹp, nó biến vẻ ngoài của cô trông không khác gì một người đàn ông.

(Anh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)

Áp lực đè nặng lên đôi vai hao gầy, những gì là tắc đường, đụng xe, khách hàng côn đồ, khó tính, ăn quỵt, cướp giật… Tất cả tạo nên những căn thẳng, nguy hiểm bao vây một ngày làm việc của người mẹ. Thậm chí còn bị cướp vào tận xe đánh chảy máu, bà vẫn không nghĩ đến bản thân mình mà giữ lấy số tiền kiếm được để cho con đến trường.

Hình ảnh người mẹ ngồi trong bóng tối với nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần, chỉ vì sợ đánh thức giấc ngủ của con mình, sợ con mình lo lắng,  mà một mình bà chịu đựng tất cả những áp lực và cô đơn khi tự mình phải đương đầu với những khó khăn trong cuộc sống, thật khiến ai xem cũng phải xúc động rơi lệ.

(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)

Khó khăn là thế, áp lực là thế, tuy nhiên mọi điều đối với cô lại trở về như bình thường khi nhìn thấy cậu con ngoan của mình tươi cười, hạnh phúc. Tình thương con bao la dường như đã xóa nhòa hết mọi nhọc nhằn, vất vả, thật sự rất đáng khâm phục.

Nguyên Nguyên

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: