Theo trang tin nydailynews.com, một cậu bé ngụ tại bang Massachusetts (Mỹ) đã được người bác ruột tặng một món quà sinh nhật rất đỗi bình thường nhân dịp cậu tròn 3 tuổi. Tuy nhiên, hành động đáng yêu của cậu khiến mọi người hết sức bất ngờ… 

Bác Jeff Simmons và mẹ Victoria Simmons đã cố tình thử Henry bằng cách tặng cậu một… quả bơ vài ngày trước sinh nhật tròn 3 tuổi hồi đầu tháng 8 năm nay. Mục đích của bác Jeff và mẹ Victoria là để xem phản ứng của cậu khi nhận được một món quà, cho dù đó chỉ là một món đồ rất đỗi bình thường. Họ muốn giúp Henry hiểu cách làm thế nào để thể hiện lòng biết ơn khi nhận được quà từ một người nào đó.

Tuy nhiên, vượt xa khỏi sự mong đợi của bác và mẹ, Henry vui mừng khi mở gói quà, cầm lấy quả bơ và reo lên: “Quả bơ! Yay!”, rồi nhẹ nhàng đặt sang một bên. 

Đoạn video quay lại cảnh cậu bé bày tỏ sự biết ơn khi nhận quà đã được bác Jeff đăng tải trên trang mạng Vine, thu hút rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Bác Jeff chia sẻ với phóng viên tạp chí People rằng, Henry đã đến tuổi có thể nhận biết giá trị các món quà được gia đình và bạn bè tặng, nên bác và mẹ đã giảng giải cho cậu bé về thái độ và cách thức cư xử lịch sự khi mở quà, thậm chí ngay cả khi mình không thích. Sau đó vài giờ, cả hai người quyết định làm một “bài kiểm tra” nho nhỏ để xem cậu bé có thật sự hiểu những gì được dạy dỗ hay không.

Và cuối cùng, kết quả bất ngờ đã khiến bác và mẹ Henry hết sức hài lòng.

Mộc Lan tổng hợp

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: