Taekwondo là một trong những bộ môn võ thuật truyền thống, nó có thể giúp phát triển tính kỷ luật cũng như sức mạnh cho người tập. Vì lẽ đó, rất nhiều bậc phụ huynh đã cho con em của mình tham gia vào các khóa học Taekwondo ngay ở những độ tuổi còn rất nhỏ.

Đoạn video này ghi lại cảnh một câu bé 3 tuổi đáng yêu có tên là Rohan với bài thi giành đai trắng (đai nhập môn trong Taekwondo) của mình, sau khi được đăng tải lên trang Facebook có tên là “Peak Taekwondo & Fitness Center , đoạn video đã thu hút hơn 7 triệu lượt xem trong vòng chưa đầy một tuần chia sẻ.

Khi được hướng dẫn thực hiện bài thi, Rohan đã làm theo một cách tương đối chính xác. Nhưng khi bước vào phần thực hành phá vỡ tấm ván, sau một lúc “ấy da, ấy da,…” thì bé đã không còn nhớ gì về bài giảng trước đó và rồi em đã làm cho mọi người phải bật cười trước phản ứng đáng yêu của mình. Với sự tận tình và có phần kiên nhẫn của người thầy hướng dẫn, cuối cùng thì em cũng đã hoàn thành bài thi và giành về cho mình chiếc đai trắng đầy “thuyết phục”.

Bảo Nguyên

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: