Polina Gagarina – một ca sĩ, diễn viên người Nga đã vinh dự đại diện cho nước này tham dự cuộc thi âm nhạc quốc tế khu vực Châu Âu – Eurovision 2015. Cô đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ để đến với vòng chung kết của cuộc thi, tuy nhiên qua vòng bình chọn từ khán giả, cô đã bị hụt mất ngôi vị quán quân vào tay chàng ca sĩ người Thụy Điển (Måns Zelmerlöw).

Rất nhiều khán giả và giới chuyên môn cho rằng cô là xứng đáng ở vị trí quán quân, thế nhưng do nhiều yếu tố bất ổn chính trị ở Nga đã khiến số điểm bình chọn của cô bị ảnh hưởng. Mặc dù vậy, việc dành được vị Á quân ở Eurovision 2015 cũng là một bước ngoặt lớn đối với cô và nước Nga.

“A Million Voices” là bài hát đem về vị trí Á quân cho cô trong đêm chung kết, nó được xem là “Một bài hát cho sự hòa bình”, đó là lý do vì sao video của bài hát này – chỉ trong vòng 1 ngày được đăng tải trên Youtube, nó đã đạt trên 10 triệu lượt xem và đây cũng là video âm nhạc được xem nhiều nhất trong số tất cả video của các ca sĩ tham gia Eurovision 2015.

Hình ảnh 25 người xuất hiện liên tục trong video “A Million Voices”, từ người lớn đến trẻ em, người cao tuổi và cả bà mẹ mang thai thuộc các dân tộc khác nhau, cùng với giai điệu ngọt ngào nhưng không kém phần mạnh mẽ, dường như bài hát đã thật sự chạm đến trái tim của tất cả những người yêu hòa bình.

Hình ảnh trong video.
Hình ảnh trong video bài hát “A Million Voices” của Polina Gagarina.

Xem thêm:

Tự Minh

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: