Một mùa giáng sinh đầm ấm và an lành khi chúng ta được ở bên những người mà mình yêu thương và cùng họ trải qua giây phút sum vầy bên bữa cơm trong gia đình. Thật trống trải và buồn tẻ nếu chỉ có bạn cô đơn trong cái se lạnh của mùa đông, trong khi ngoài phố là dòng người nhộn nhịp.

(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)

Ngày giáng sinh đã đến, cũng như mọi người, ông cụ trang hoàng nhà cửa, cây thông, thiệp chúc mừng và chuẩn bị những món ăn thật hấp dẫn. Tuy nhiên, trong ngôi nhà rộng lớn dù có đẹp đến mấy, những món ăn dù có ngon đến mấy thì cũng không thể lấp đầy khoảng trống trong trái tim của ông cụ, vì lúc này chỉ có mình ông cô đơn với ngôi nhà lạnh lẽo.

(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)

Không còn cách nào khác cụ ông đành gửi đến từng đứa con của mình một thông tin xấu nhất mà ông có thể nghĩ đến và cũng chắc rằng con ông sẽ quay về khi nhận được tin này, rằng ông đã qua đời. Một người vẫn còn đang sống nhưng lại báo cho mọi người rằng mình đã chết chỉ để được cùng những đứa con ăn bữa cơm gia đình trong đêm giáng sinh cũng đủ biết được sự buồn khổ của ông cụ khi phải một mình.

(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)

Hãy quay về với gia đình của bạn, quay về với cha mẹ già đang chờ đợi bạn ở nhà, cùng trở về và sưởi ấm trái tim của họ để đêm giáng sinh thật sự an lành.

Nguyên Nguyên

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: