Có một người anh em sinh đôi thật là điều thú vị. Nhưng con cái của những người anh chị em song sinh này sẽ phản ứng thế nào khi lần đầu tiên nhìn thấy những cô, dì, chú, bác song sinh?

Cha của cậu bé Charlie có một người em song sinh. Dưới đây là video ghi lại cảnh lần đầu tiên Charlie nhìn thấy người chú là anh em song sinh của cha. 

Người cha bế ẵm Charlie trong tay và mở cửa, sau khi cửa được mở ra, cậu bé vô cùng bối rối khi nhìn thấy hình ảnh của một người cha khác! Mặc dù kiểu tóc khác nhau, quần áo khác nhau… nhưng cậu lại nhìn chằm chằm vào khuôn mặt của chú, bởi vì trong mắt cậu, gương mặt của chú và cha giống hệt nhau.

anh em song sinh1

Dưới đây là phản ứng của Charlie.

Charlie sợ ngây người và không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Dường như cậu bé đang tự hỏi, làm sao lại có thêm một người cha thế nhỉ? Tuy rằng cha và chú giống nhau như khuôn đúc, nhưng đến cuối cùng cậu vẫn muốn trở về vòng tay của cha mình.

Phản ứng của Charlie thật sự rất đáng yêu! Có lẽ cậu sẽ có nhiều thắc mắc cho những người bên cạnh mình trong vài ngày tới. Các thành viên trong gia đình của Charlie hẳn sẽ có khoảng thời gian thực sự cảm thấy thú vị.

San San

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: