Báo đốm là một trong những loài nguy hiểm và hung dữ nhất trong thế giới động vật. Một khi bản tính hoang dã bị kích động lên thì chúng sẽ làm ra những việc mà ít ai có thể lường tới được.

Mặc dù được thả về với thế giới tự nhiên, nhưng con báo trong đoạn video này cũng không xuống ngay khỏi xe, trong khi cánh cửa đã được mở tung. Không thể nhẫn nại, người đàn ông lái xe đã dùng một cây gậy để chọc vào con báo và đuổi nó xuống, tuy nhiên hành động này của anh ta đã khiến con báo rất tức giận.

(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)

Trong lúc chầm chậm bước ra khỏi chiếc xe, con báo đã bất ngờ lao nhanh tới buồng lái để tấn công người lái xe. Tuy đã nhanh chóng kéo tấm kính cửa xe lên, nhưng vẫn không thể nhanh hơn con báo, nó nhảy vào trong buồng lái liên tục cào và cắn người tài xế. Sau một lúc giằng co, rất may là anh ta có thể đẩy nó ra ngoài và nó cũng bỏ đi mà không quay lại tấn công nữa.

(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)

Mặc dù thả con vật này về rừng nhưng chúng ta cũng không nên đối xử thô bạo với nó như thế, và những vết thương trên người đàn ông này chắc hẳn sẽ là một bài học đáng nhớ cho anh về vấn đề này.

Nguyên Nguyên

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: