‘The one man band’ (ban nhạc một người đàn ông) có thể sẽ là một bạn nhạc độc đáo nhất mà bạn từng biết, sự kỳ lạ xuất hiện ở ngay chính cái tên của nó, một bạn nhạc thông thường sẽ là một nhóm ít nhất cũng 2 đến 3 người, nhưng ban nhạc này chỉ có một người đàn ông thì thật sự quá khác lạ.

(Ảnh chụp/youtube)

Vâng! đó chính là ban nhạc một thành viên của anh Krackwizz, 29 tuổi đến từ thành phố Nakuru, Kenya (một quốc gia tại miền đông châu Phi), anh đã có một buổi biểu diễn ngoài đường phố và gây được sự chú ý của nhiều người.

Điều hết sức đặc biệt của màn biểu diễn này và cũng chính là lý do để gọi anh là một ban nhạc, đó là sự kết hợp ăn ý, nhịp nhàng của tay, chân và 14 loại nhạc cụ lại với nhau để cùng tạo nên một bản nhạc được phối đệm đầy đủ các âm thanh. Từ đàn ghi ta, trống, tambourine, cho đến kèn harmonica,… Và cũng không cần đến nhiều người chỉ mình anh là đủ.

ONE MAN BAND 2

Từ bé đã ước mơ có thể được thành lập hoặc tham gia vào một ban nhạc, tuy nhiên do điều kiện kinh tế khó khăn ở quê hương nên anh đã phải tự tìm tòi, học hỏi để có thể thực hiện được đam mê của mình. Và kết quả là một tổ hợp nhạc cụ ra đời, giờ đây anh có thể tự do chơi nhạc ở bất cứ nơi đâu mình thích.

Chính nhờ sự cố gắng và sáng tạo của mình, Kackwizz đã được nhiều kênh truyền hình mời đến để phỏng vấn trong chương trình của họ, đồng thời anh ngày càng được nhiều người yêu mến và biết đến.

Nguyên Nguyên

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: