Tri kỷ là những người bạn bè thân thiết, họ thật sự hiểu nhau, luôn muốn ở gần nhau và dành cho nhau những tình cảm chân thành nhất. Bạn là một người ngoại giao tốt, có thể bạn sẽ có rất nhiều bạn bè nhưng sẽ không có quá nhiều tri kỷ, hoặc thậm chí là không tìm được một người tri kỷ nào.

Và ông lão trong video này cũng vậy, ở cái tuổi xế chiều, có thể ông cũng đã từng có một người bạn tri kỷ nhưng họ đã đi về một nơi rất xa, giờ chỉ còn lại mỗi mình ông. Tuy nhiên, ông không hề cảm thấy cô đơn, vì bên ông vẫn luôn có một người bạn nhỏ, người bạn này luôn xuất hiện vào mỗi buổi sáng khi ông thức dậy, luôn hiểu ông và gắn bó với ông, và không ai khác, đó chính là chú chó lông xù đáng yêu mà ông nuôi.

Tuy đây chỉ là một video quảng cáo thức ăn dành cho thú cưng, tuy nhiên bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp mà hai nhân vật chính mang lại. Họ thật sự hiểu nhau và dành cho nhau những cử chỉ yêu thương dù ở bất cứ nơi đâu. Mối quan hệ giữa ông lão và chú chó dễ thương này không còn là mối quan hệ giữa chủ nhân và vật nuôi mà thật sự là một tình bạn tri kỷ.

Hoàng Minh

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: