Đoạn video này là một bằng chứng tuyệt vời cho thấy, những anh hùng không chỉ có trong các bộ phim ảnh hay truyện tranh thần thoại, mà nó thực sự có tồn tại ngay giữa cuộc sống hiện đại. Dũng cảm, mạnh mẽ và kịp thời đó là những từ mà chúng ta có thể diễn tả về hành động của người đàn ông có sức mạnh khó tin này.

(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)

Vào những giây phút cuối cùng trước khi đoàn tàu điện dừng lại và có vẻ là nó sắp đâm vào chiếc ô tô xui xẻo bị chết máy nằm ngay giữa đường ray. Người đàn ông trong đoạn video với một sức mạnh đáng nể và sự dũng cảm anh đã bất chấp những mối nguy hiểm tới tính mạng, nhanh như chớp anh đã kịp thời đẩy chiếc ô tô ra nơi an toàn và thoát chạy khỏi lưỡi hái của tử thần chỉ trong tích tắc.

Anh hung 1
(Ảnh chụp/Youtube)

Nhiều người đã thật sự ngạc nhiên trước sức mạnh của anh khi chiếc ô tô vốn to và nặng nhường ấy, đồng thời họ cũng rất khâm phục tinh thần hiệp nghĩa và sự dũng cảm của anh vì khi quyết định lao ra đẩy chiếc xe, thì cũng là lúc anh đặt mạng sống của mình vào mối nguy hiểm chỉ để cứu giúp một người không quen biết.

Nguyên Nguyên

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: