Với bộ trang phục giống hệt như nhân vật Aladdin trong truyện cổ tích ‘Aladdin và cây đèn thần’, cùng một tấm thảm đỏ lướt như bay trên mặt đất, chàng trai trong đoạn video này đã khiến không ít người trên đường phố Manhattan, New York phải trầm trồ ngạc nhiên khi chứng kiến cảnh tượng này.

(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)

Khi bỗng nhiên nhìn thấy “anh chàng Aladdin” cưỡi tấm thảm đỏ bay trên đường phố trông không khác gì nhân vật cổ tích, mọi người đều hết sức bất ngờ. Nhiều người lập tức lấy điện thoại ra chụp hình và quay phim anh chàng Aladdin đời thực này.

(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)

tham bay

Có thể mọi người đang rất thắc mắt về tấm thảm này, liệu đây có phải là một tấm thảm bay thực sự? Hẳn nhiên là không! Thực ra nó chỉ là một trò đùa của một nhà làm phim kiêm doanh nhân có tên là Casey Neistat. Ông đã kết hợp với một số nhóm bạn trẻ chuyên làm các trò đùa khác lạ để tạo nên anh chàng Aladdin cưỡi thảm bay như thật này.

(Ảnh chụp/Youtube)
(Ảnh chụp/Youtube)

Chiếc thảm bay này thực ra là một bộ khung được bọc vải và đặt trên một ván trượt patin chạy bằng pin. Anh chàng Aladdin đã cầm bộ điều khiển từ xa của chiếc ván trượt trên tay khi di chuyển trên đường phố. Dưới đây là đoạn video giải đáp thắc mắc cho mọi người về cảnh tượng bí ẩn này, do chính Neistat đăng tải lên Youtube.

Nguyên Nguyên

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: