Ngày 16/10/2015, Hội giao lưu chia sẻ kinh nghiệm tu luyện Pháp Luân Đại Pháp (hay còn gọi là Pháp Luân Công) đã được tổ chức long trọng tại trung tâm thành phố Los Angeles, Mỹ.

Ông Lý Hồng Chí - người sáng lập Pháp Luân Công đã tới giảng Pháp tại Pháp hội chia sẻ kinh nghiệm tu luyện Pháp Luân Công tại Los Angeles, Mỹ ngày 16/10/2015. (Ảnh: Dai Bing/ Đại kỷ nguyên)
Ông Lý Hồng Chí – người sáng lập Pháp Luân Công đã tới giảng Pháp tại Pháp hội chia sẻ kinh nghiệm tu luyện Pháp Luân Công tại Los Angeles, Mỹ ngày 16/10/2015. (Ảnh: Dai Bing/ Đại kỷ nguyên)

Hội giao lưu chia sẻ kinh nghiệm tu luyện Pháp Luân Đại Pháp miền Tây, Hoa Kỳ được tổ chức mỗi năm một lần. Năm nay từ ngày 15 đến 17/10, khoảng 4.500 ngàn học viên Pháp Luân Công đã tụ hội về Los Angeles. 

Đội múa trống lưng do các học viên Pháp Luân Công trình diễn. (Ảnh: Epoch Times)
Đội múa trống lưng do các học viên Pháp Luân Công trình diễn. (Ảnh: Epoch Times)

Đây không chỉ là buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm tu luyện Pháp Luân Công, mà các học viên Pháp Luân Công còn tổ chức một buổi mít tinh long trọng tại trung tâm Los Angeles để người dân thấy được vẻ đẹp của Pháp Luân Đại Pháp và vạch trần cuộc bức hại của Đảng Cộng sản Trung Quốc đối với học viên Pháp Luân Công.

Trong hội giao lưu lần này có hơn 10 học viên tham gia chia sẻ với độ tuổi, kinh nghiệm và sở trường khác nhau. Nhưng họ đều tận dụng mọi cơ hội để giảng cho người dân Trung Quốc, xã hội chủ lưu và các cơ quan chính phủ về chân tướng của cuộc bức hại Pháp Luân Công tại Trung Quốc. Đồng thời trong quá trình đó họ cũng tìm được những thiếu sót của bản thân mình, từ đó đề cao tâm tính, cố gắng để đạt đến tiêu chuẩn “Chân, Thiện, Nhẫn”.

Nhóm Hy Vọng

Xem thêm

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: