Video mà chúng tôi nói đến thuộc về JK Keller. Anh đã thực hiện một kế hoạch kiên nhẫn không thể tưởng tượng: “một tấm ảnh mỗi ngày” trong suốt 16 năm. Liệu bạn có đủ kiên nhẫn như thế không?

Keller là một nghệ sĩ người Alaska. Anh đã liên tục chụp những tấm ảnh selfie của chính mình ở cùng một góc độ, mỗi ngày, trong suốt 16 năm qua. Kết quả, hiện anh có hơn 5.000 tấm ảnh như thế.

Video tập hợp từ những tấm ảnh selfie nói trên sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn bất ngờ về sự thay đổi theo thời gian.
Anh đặt tên cho dự án của mình là “Sự thích nghi với thế hệ của tôi”. Hiện anh đang có kế hoạch để chụp một tấm ảnh mỗi ngày cho đến khi anh qua đời.

Sau khi xem video này, bạn sẽ thấy, bạn mới biết về anh ấy chỉ mới hơn 3 phút thôi nhưng cảm thấy như đã quen từ lâu lắm rồi.

Trên blog của mình, JK Keller giải thích rằng anh bắt đầu chụp các tấm ảnh selfie từ năm 22 tuổi. Khi đó, bạn gái của anh đã trêu chọc về việc anh chi nhiều tiền để mua một chiếc máy ảnh Nikon Coolpix 900 kỹ thuật số; cô nói rằng rồi anh sẽ mau chóng không sử dụng tới nó nữa. Anh nói đùa rằng sẽ sử dụng nó mỗi ngày… và thật sự anh đã làm như vậy.

Xem thêm:
 

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: