Dù đa phần chưa được học hành bài bản, nhưng xuất phát từ niềm đam mê, những con người bình thường đã làm nên những điều không hề tầm thường: Những phương tiện xe tự chế đầy ấn tượng và cực kỳ hữu dụng. Từ thông dụng như chiếc xe ô tô đến kỳ quái như đĩa bay, từ truyền thống như chiếc xe kéo đến hiện đại như chiếc xe tăng, từ ở dưới đất như xe quét đường đến trên không như chiếc trực thăng… Tất cả thậm chí còn khiến các vị giáo sư tiến sĩ còn ngả mũ bái phục.

Ngoài trái tim đầy nhiệt huyết, những “nghệ nhân” sản xuất xe tự chế trên còn có một điểm chung khác: Đằng sau hình ảnh của mỗi chiếc xe này là câu chuyện về tình thương yêu. Có người vì muốn khiến cậu con trai bất ngờ, có người thì vì giúp đỡ người tật nguyền và về hưu, còn có người thì muốn cả thành phố nơi mình sống có một môi trường sạch sẽ hơn. Chính lòng thiện lương này đã tiếp thêm động lực để họ bắt đầu từ con số “0” tròn trĩnh và vượt qua nhiều gian nan trong một thời gian dài, như người xưa có câu “Tâm sáng tầm cao”.

Hãy theo dõi video để khám phá những câu chuyện mang thông điệp yêu thương này. “Zai làng” Chris được truyền cảm hứng và cũng có dự định thử tay nghề với một … con tàu vũ trụ. Còn bạn thì sao? Bạn có ấp ủ hay đang dang dở một dự án nào không? Hãy chia sẻ với chúng tớ nhé.

Nhóm Hy Vọng

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: