Hiệu trưởng Trường mầm non Thạch Ngàn –  bà Lê Thị Hạnh (xã Thạch Ngàn, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An) đã tuyên bố rút lại quyết định kiểm điểm cô giáo Nhi. Tuy nhiên, quyết định rút kiểm điểm được thực hiện trong phạm vi trường, không có sự chứng kiến của những cơ quan trong buổi xét kỷ luật.

Tin trước: Đưa ảnh học trò bị bạo hành lên Facebook, cô giáo bị kiểm điểm vì ‘làm xấu’ địa phương

Chiều 31/8, cô giáo Cao Thị Kiều Nhi vui vẻ cho biết: “Chiều nay, trong cuộc họp giao ban tháng 9/2015, cô hiệu trường đã đứng trước toàn thể 21 giáo viên trong trường tuyên bố rút lại quyết định kiểm điểm tôi vì đã đưa hình ảnh bé Thúy Hiền bị cha dượng bạo hành lên trang mạng cá nhân vào ngày 22/8”.

Theo cô Nhi, quyết định rút kiểm điểm của ban lãnh đạo nhà trường khiến cô rất bất ngờ, không giấu được sự vui sướng.

Hình ảnh bé Thúy Hiền - học sinh mẫu giáo bị cha dượng bạo hành được cô giáo Cao Thị Kiều Nhi đưa lên mạng xã hội để lên án. Vì điều này, cô Nhi bị lãnh đạo xã tổ chức kỷ luật vì làm xấu hình ảnh chính quyền. (Ảnh: Facebook)
Hình ảnh bé Thúy Hiền – học sinh mẫu giáo bị cha dượng bạo hành được cô giáo Cao Thị Kiều Nhi đưa lên mạng xã hội để lên án. Vì điều này, cô Nhi bị lãnh đạo xã tổ chức kỷ luật vì làm xấu hình ảnh chính quyền. (Ảnh: Facebook)

Tuy nhiên, cô Nhi băn khoăn là quyết định được thông báo công khai trước cuộc họp nhưng bản kiểm điểm mà cô Nhi đã buộc phải viết trước đó chưa được hoàn trả.

Ngoài ra, cuộc họp kiểm điểm cô Nhi diễn ra vào ngày 27/8 có sự góp mặt của đại diện Phòng GD&ĐT huyện Con Cuông, lãnh đạo xã Thạch Ngàn và đại diện Trường Mầm non Thạch Ngàn, nhưng thông báo rút lại quyết định kiểm điểm được đưa ra mà không có sự góp mặt của những người này.

“Trong thời gian tới, tôi sẽ yêu cầu chị Hạnh hoàn trả lại bản kiểm điểm mà tôi đã buộc phải viết và nộp trước đó. Còn chuyện trong buổi họp quyết định rút kiểm điểm tôi có sự góp mặt của các cơ quan ban ngành hay không thì cũng không còn quan trọng vì dù sao tôi cũng đã thoát được được nỗi oan ức trong lòng”, cô Nhi chia sẻ.

Có một câu hỏi đặt ra là nếu như không có ai lên tiếng và truyền thống báo chí không đưa tin về sự việc này thì liệu Trường Mầm non Thạch Ngàn có rút lại quyết định kiểm điểm không?

Phan A
Theo báo Phụ nữ Online

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: