Trước khi đón lễ tình nhân Valentine, TP. HCM và Hà Nội rộ lên “cơn sốt hoa hồng” nhập từ Ecuador có kích thước thấp nhất từ 60cm đến cao gần bằng một cô gái 1,5m.

Hoa hồng là một trong những món quà phổ biến và hầu như không thể thiếu dịp lễ Valentine. Nhưng người dân luôn tìm kiếm những món quà độc đáo nhưng vẫn truyền tải thông điệp yêu đến đối tượng trong mắt mình.

hoa hồng Ecuador

Chỉ một bông hồng đỏ Ecuador cũng đủ làm nổi bật các bó hoa. (Kenh14)

Vì thế, năm nay, người dân rộ lên cơn sốt hoa hồng đỏ nhập từ Ecuador với chiều cao “siêu khủng”, thấp nhất khoảng 60cm và cao nhất có thể lên tới hơn 150cm (1,5m).

Theo ghi nhận của phóng viên, từ trước Valentine khoảng 10 ngày, nhiều shop đã rao bán và nhận đơn đặt hàng đối với các cành hồng có chiều cao trên 1m.

hoa hồng cao

Ngoài chiều dài ấn tượng, hoa hồng Ecuador còn có cánh dày, độ tỏa bông rộng, lâu tàn và màu sắc đỏ đậm. (Trí thức trẻ)

săn lùng

Sau khi trang trí cùng nơ và giấy bọc, chỉ một cành hoa thôi trông đã khá bắt mắt, ấn tượng được người mua săn lùng. (Facebook)

Với những đặc điểm nổi bật trên, lại được nhập từ nước ngoài nên giá của loại hoa hồng này khá cao. Một cành hồng Ecuador, dài từ 1,2 – 1,5m, giá bán từ 500.000-600.000 đồng/cành. Những cành thấp hơn, từ 60-80cm, giá thường từ 170.000-250.000 đồng.

28 triệu

Một bó hồng có 150 bông hồng đỏ Ecuador có giá lên tới 28 triệu đồng. (Trí thức trẻ)

Các đơn hàng này sẽ trả vào ngày 13-14/2 và hiện tại, hầu hết các shop hoa tươi nhập khẩu đều cháy hàng loại hồng đỏ Ecuador.

Theo một số chủ của hàng hoa ở Hà Nội và TP. HCM, hoa hồng Ecuador có kích thước “khủng” rất được người mua ưa chuộng dù giá lên đến tiền triệu. Tuy nhiên, vì số lượng khan hiếm nên hoa bán rất chạy.

bó hoa 2 triệu

Bó hoa hồng Ecuador kết hợp với hoa khác có giá 2 triệu đồng. (Kenh14)

chị Trang

Theo chị Trang, dù đứng đơn lẻ, kết hợp thành bó lớn hay phối hợp với các loại hoa khác, hồng đỏ Ecuador đều rất nổi bật. Vì thế, dịp Valentine năm nay, hệ thống bên chị nhập khoảng 2.000 bông hồng Ecuador. (Kenh14)

Mai Nhi

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: