Được bố hứa sẽ cho 2,5 triệu đồng để mua điện thoại nhưng gia đình đang trong hoàn cảnh khó khăn nên bố chỉ cho 1,5 triệu đồng để mua, nam thanh niên giận dỗi rồi uống thuốc diệt cỏ tự tử.

Chiều ngày 30/9, Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Kuin (tỉnh Đắk Lắk) tiếp nhận một nam bệnh nhân uống thuốc diệt cỏ tự tử. Bệnh nhân sau khi được cấp cứu, xúc rửa dạ dày, đã tỉnh táo lại và đang được theo dõi sức khỏe, theo báo Người Lao Động đưa tin.

Người thanh niên là anh T.V.P (SN 1992, ngụ xã Ea Tu, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) được đưa vào viện cấp cứu trong tình trạng người nồng nặc mùi thuốc diệt cỏ. Bà Đ.T.B (mẹ của P) cho biết, vào sáng ngày 30/9, gia đình phát hiện P vừa uống thuốc diệt cỏ tự tử ở trong nhà nên hô hoán mọi người đưa đi cấp cứu.

Nói về nguyên nhân xảy ra sự viện trên, bà B buồn bã cho hay: “Nguyên nhân khiến P uống thuốc tự tử là khoảng 2 tuần trở lại đây, P liên tục nài nỉ bố mẹ 2,5 triệu đồng để mua điện thoại nhưng gia đình khó khăn nên chỉ đồng ý cho 1,5 triệu đồng. P giận rồi uống thuốc tử tự”.

Trên báo Người Đưa Tin, bác sĩ Trưởng khoa Hồi sức – Cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa huyện Cư Kuin cho biết: “Theo gia đình bệnh nhân, P đã uống thuốc cỏ lưu dẫn. Tuy nhiên, trong quá trình cấp cứu, chúng tôi không phát hiện dấu hiệu thuốc cỏ trong dạ dày của bệnh nhân. Trong khi đó, lượng thuốc độc này lại đa số dính vào quần áo và trên người bệnh nhân rất nhiều nên có mùi nồng nặc. Hiện tại, các bác sĩ của bệnh viên vẫn đang theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân để tiếp tục điều trị”.

Báo Pháp Luật & Xã Hội cho biết, P là con út trong gia đình có 5 chị em. P đã tốt nghiệp lớp 12 và từng đi làm nghề sửa chữa điện nhưng do lương thấp nên P về làm nông cùng bố mẹ.

Được biết, nhà P không có tiền nên sau khi sự việc xảy ra, gia đình phải đi mượn 2 triệu đồng để nộp viện phí lo cho con.

Hòa An tổng hợp

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: