Tạp chí Marie Claire phiên bản tiếng Trung số tháng 10.2015 đã gây bất ngờ cho độc giả với hình ảnh nữ ca sĩ Selina xuất hiện cùng những vết sẹo sau tai nạn cách đây 5 năm.

Selina là một thành viên trong nhóm nhạc nổi tiếng S.H.E của Đài Loan. Năm 2010, một tai nạn đáng tiếc xảy ra trên phim trường ‘Love in Spring’ đã khiến cô bị bỏng nặng và phải trải qua quãng thời gian điều trị khó khăn.

Sau 5 năm xảy ra tai nạn, Selina lần đầu tiên xuất hiện trên trang bìa tạp chí Marie Claire với những phần cơ thể bị bỏng. Nữ ca sĩ đã đắn đo rất nhiều khi nhận lời chụp hình cho tạp chí. Nguồn tin cho hay, Selina đã rất rụt rè khi đứng trước ống kính máy ảnh.

Cả ê-kíp chụp hình đã phải động viên cô rất nhiều để cô mạnh mẽ tạo dáng. Nhiếp ảnh gia cho rằng, những vết sẹo trên người Selina sẽ tạo ra những đường vân rất thu hút của tấm hình và cô hoàn toàn có thể tự tin với vẻ ngoài của mình.

Bộ ảnh đã thể hiện thành công những đường nét quyến rũ của Selina cùng tâm trạng bối rối khi lặng lẽ che những vết thương trên cơ thể. Những vết sẹo trên bìa tạp chí Marie Claire đã viết lên câu chuyện của chính cô.

“Chuyện không may xảy ra là một phần rất quan trọng mà tôi không thể quên trong cuộc đời. Cảm ơn các bạn đã giúp tôi bày tỏ câu chuyện của mình”, Selina chia sẻ.

Hy vọng hình ảnh của Selina trên tạp chí Marie Claire sẽ truyền cảm hứng cho những ai đang phải trải qua đợt điều trị bỏng khó khăn và vững bước trong cuộc sống sau này.

Nguồn ảnh: NTDTV

Minh Tâm

Xem thêm:

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: