Tại Hàn Quốc, trong chương trình truyền hình “Martian Virus” xuất hiện một cô gái đáng yêu khiến cho người xem kinh ngạc bởi vì 10 năm không đánh răng. Điều bất ngờ là đối với cô gái 10 năm không đánh răng không phải là chuyện gì to tát, cảm thấy không đánh răng cũng không có gì đáng xấu hổ… Hơn nữa, dáng vẻ đáng yêu bên ngoài làm cho không ai nghĩ rằng cô có hàm răng vàng như thế. Vì vậy, tại Hàn Quốc mọi người đặt tên cho cô là “Cô gái răng vàng”.

co gai rang vang 1

“Martian Virus” là chương trình dành cho những người kỳ lạ, không giống người bình thường.

co gai rang vang 2

Gi Hyun Ji: 20 tuổi.

Nghề nghiệp: Chuyên gia làm đẹp.

Đặc điểm: 10 năm không đánh răng.

co gai rang vang 3

co gai rang vang 22

Một ngày trước khi tham gia chương trình “Martian Virus”, vì có nhiều người xem chương trình này, cha cô đã cho thẻ tín dụng để đi nha khoa khám răng, mẹ cô mua bàn chải đánh răng mới cho cô nhưng cô vẫn không đánh răng. Kinh ngạc hơn, lần đánh răng cuối cùng của cô là khi cô 10 tuổi, trước lúc 10 tuổi mẹ cô đều giúp cô đánh răng nhưng sau 10 tuổi thì không, sau đó cô cũng không còn đánh răng nữa…

Trong nhà Gi Hyun Ji có nuôi một chú chó dễ thương, cô đều ăn chung bánh bích quy và sữa bò cùng nó. Người bình thường đều sợ bị chó nuôi trong nhà lây bệnh, nhưng em gái của Gi Hyun Ji nói rằng sợ cô sẽ lây bệnh cho chú chó, do dó ngăn cấm cô gần gũi với cún cưng.

co gai rang vang 4

co gai rang vang 41

Bạn bè lâu năm hỏi cô: “Tại sao cậu không chịu đánh răng vậy?” thì cô thản nhiên trả lời: “Tại sao lại phải đánh răng cơ chứ!”. Cô nàng 20 tuổi tự sự rằng, trước đây cô cũng có bạn trai và họ đã từng… hôn nhau. Nhưng chưa đầy chục giây, người yêu cô đã không chịu nổi nữa và cứ thế… đi mãi luôn. Mỗi lúc đi làm, ý thức được hàm răng vàng và mùi hôi từ miệng, cô nàng thường im lặng, hãn hữu lắm mới trả lời khách hàng và luôn lí nhí, mở miệng rất bé.

Tình trạng răng của Gi Hyun Ji

co gai rang vang 5

co gai rang vang 6

Gi Hyun Ji lần đầu tiên đánh răng trong 10 năm.

co gai rang vang 7

Đánh răng làm chảy cả máu

co gai rang vang 9

Gi Hyun Ji lần đầu tiên đi đến nha sĩ

co gai rang vang 10

co gai rang vang 11

co gai rang vang 12

Bác sĩ khám răng cho cô nói rằng trong cuộc đời làm nha sĩ của mình chưa từng thấy tình trạng răng của ai không tốt như vậy, răng cô đã sâu và hỏng 10 cái. Nói chung là khoảng 40 – 50 tuổi là hàm răng sẽ rụng hết. Bác sĩ còn nói, cô có thể là một đối tượng cần nghiên cứu, hàm răng thảm hại đến mức này mà cô cũng không có cảm giác đau nhức? Thật là kỳ lạ, cho dù bác sĩ có đeo khẩu trang nhưng vẫn ngửi thấy mồi hôi thối bốc ra từ miệng của cô.

co gai rang vang 15

Nhưng sau khi tham gia chương trình, cô may mắn có hẹn cùng bác sĩ tiếp tục điều trị hàm răng của mình. Vì vậy. hy vọng là cô có thể nhanh chóng chữa khỏi, để cô trở nên xinh đẹp hơn, yên tâm nở nụ cười.

Nguồn ảnh: Beauties.life
Huy Hoàng

Xem thêm:

 

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: