Trong chương trình Talk Vietnam, hoàng tử Anh nói ông muốn các con của mình lớn lên với “những mong ước giản đơn”.

Nói chuyện trong chương trình Talk Vietnam, ông tâm sự: “Tôi muốn hai con George và Charlotte lớn lên có cách tiếp cận và tầm nhìn đơn giản một chút”, theo BBC.

Ông phát hiện rằng chủ nghĩa vật chất “rất đánh lừa”, nó khiến con người “sống giữa rất nhiều đồ đạc mà họ không thực sự cần đến”.

Trong cuộc phỏng vấn với Đài truyền hình Việt Nam, ông nói ông hy vọng con trai George, 3 tuổi, và Charlotte, 1 tuổi, sẽ lớn lên để biết “ứng xử với người khác như muốn người khác ứng xử với mình”.

Nói về vai trò một người bố, hoàng tử William cho biết cũng giống như nhiều bậc phụ huynh khác, hoàng tử và công nương cũng có khá nhiều giây phút thăng trầm. “Làm cha là một thay đổi lớn đối với cá nhân tôi” – hoàng tử William nói tiếp – “Tôi rất may mắn nhận được sự hỗ trợ của Catherine. Cô ấy là một người mẹ và một người vợ tuyệt vời”.

Công tước xứ Cambridge cũng khiến khán giả thích thú khi tiết lộ George là một cậu bé nghịch ngợm, hiếu động và dễ thương. Còn việc có công chúa Charlotte cũng là một trải nghiệm mới mẻ đối với Hoàng tử William bởi hoàng tử chưa từng có chị em gái.

Đây là lần đầu tiên hoàng tử William đến Việt Nam, trong một hội thảo quốc tế về ngăn chặn nạn buôn bán động vật hoang dã.

Video hoàng tử Anh trong chương trình Talk Vietnam:

Dương Minh

Xem thêm:

 

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: