Theo US Magazine, hôm Chủ nhật (29/11), cặp vợ chồng nổi tiếng Hoàng gia Anh, Hoàng tử William và Công nương Kate Middleton, đã quyết định chia sẻ với công chúng hai tấm ảnh mới nhất của con gái họ, công chúa Charlotte, hiện vừa tròn 6 tháng tuổi.

Tài khoản của Điện Kensington trên trang mạng xã hội Instagram đăng tải hai tấm ảnh của công chúa Charlotte với dòng chú thích: “Công tước và nữ Công tước xứ Cambridge rất vui mừng chia sẻ hai hình ảnh mới nhất của công chúa Charlotte. Các hình ảnh này đã được nữ Công tước chụp vào đầu tháng 11 tại ngôi nhà ở Norfolk. Công tước và nữ Công tước tiếp tục nhận được nhiều tin nhắn ấm áp hỏi thăm về công chúa Charlotte từ khắp nơi trên thế giới và họ hy vọng rằng mọi người sẽ cảm thấy vui khi nhìn thấy những tấm ảnh này.” 

Trong bức ảnh đầu tiên, công chúa bé nhỏ ngồi trên một chiếc ghế tựa lớn, diện áo đầm in hoa và áo khoác cardigan màu hồng. Mái tóc của cô bé được chải và tạo nếp cẩn thận.

Ở tấm ảnh thứ hai, con gái của cặp vợ chồng Hoàng gia nổi tiếng đang vui đùa cùng 1 chú cún nhồi bông, gương mặt tươi cười vô cùng rạng rỡ và hồn nhiên.

Hồi tháng Bảy năm nay, hoàng tử William từng chia sẻ với báo giới rằng Charlotte là một niềm vui nhỏ mà ông trời đã ban tặng cho gia đình anh. Ngoài ra, việc có thêm cô con gái thứ hai cũng khiến trách nhiệm của vợ chồng hoàng tử ngày càng nhiều, nhất là trong việc chăm sóc con cái, bởi cậu cả George rất hiếu động.

Ban Mai tổng hợp

Bài Liên Quan

Quảng Cáo:

loading...

Clip hay: